WD-40 สุดยอดน้ำมันอเนกประสงค์ของมืออาชีพตัวจริง

WD-40 ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1952 สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานดิเอโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้คิดค้นน้ำมันครอบจักรวาลคุณภาพสูงที่มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นและไล่ความชื้นรายแรกของโลก ซึ่งได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากบริษัทขนาดใหญ่ทั่วโลก เช่น องค์การนาซ่า โบอิ

ดูเป็น
เรียงตาม
แสดง ต่อหนึ่งหน้า

ดับบลิวดี สี่สิบ

AUTOMOTIVE BELT DRESSING

สเปรย์ฉีดสายพานเป็นสูตรเพื่อยืดอายุการใช้งานรักษาเนื้อสายพาน ให้มีการยึดเกาะและแรงฉุดที่ดี เหมาะกับสายพานทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นสายพาน V Belt สายพาน FLAT Belt หรือสายพาน COGGED Belt และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และความอ่อนตัวของสานพานทำให้ไม่เกิดเสียงสายพานหอน และการลื่นไหลของสายพาน
ราคา฿280.00บาท

AUTOMOTIVE BRAKE & PARTS CLEANER (35103)

สเปรย์ทำความสะอาด ดิสซ์เบรค ดรัมเบรคและเบรคก้ามปู เป็นสูตรที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยเพื่อขจัดคราบน้ำมันเบรค คราบไขจารบี คราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่จับอยู่ที่เบรค สามารถฉีดทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนประกอบของเบรคออก ไม่ทิ้งคราบและสิ่งตกค้าง ไม่กัดกร่อนชิ้นส่วนของเบรค และยังช่วยขจัดเสียงเบรคหอน และคลัตช์ลื่น
ราคา฿350.00บาท

AUTOMOTIVE CARBU & CHOKE CLEANER (35105)

สเปรย์ทำความสะอาดปีกผีเสื้อ คาร์บิวเรเตอร์และโช๊คเป็นสูตรทำงาน ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เพื่อขจัดสิ่งสกปรกสะสม อาทิ คราบยางเหนียว ตะกอนน้ำมัน คราบเขม่า และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่จับตัวอยู่โดยรอบปีกผีเสื้อคาร์บิวเรเตอร์ และโช๊คเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคาร์บิวเรเตอร์และระบบเผาไหม้ เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์
ราคา฿350.00บาท

AUTOMOTIVE CHAIN LUBE (35102)

สเปรย์หล่อลื่นโซ่ สามารถหล่อลื่นและปกป้องโซ่ได้ยาวนานสามารถใช้กับโซ่แบบมียางตามข้อโซ่ ทั้งโซ่ที่มียางรูปตัวโอ (O ring) ยางรูปตัวเอ็กซ์ (X ring) และยางรูปตัวแซดส์ (Z ring) เป็นสารหล่อลื่นสังเคราะห์ 100% มีความหนืดสูงไม่ดีดกระเด็นและแห้งไว เหมาะใช้งานกับรถจักรยานรถมอเตอร์ไซค์ รถโกคาร์ท และรถ ATV ที่ขับขี่บนท้องถนนและนอกท้องถนน
ราคา฿330.00บาท

AUTOMOTIVE MACHINE & ENGINE

สเปรย์ทำความสะอาดเครื่องจักรและเครื่องยนต์เป็นสเปรย์ทำความสะอาดสูตรน้ำมันประสิทธิภาพสูง ใช้ทำความสะอาดคราบติดแน่นที่ทำความสะอาดออกยากอาทิ คราบจาระบี น้ำมัน น้ำมันดิบ รอยเปื้อน สิ่งสกปรก และคราบกาว หรือสารยึดติดต่าง ๆ
ราคา฿320.00บาท

กระบอกฉีดน้ำมันอเนกประสงค์

กระบอกฉีดน้ำมันอเนกประสงค์สำหรับแบ่งบรรจุ WD-40 แบบ แกลลอน ฝาปิดล๊อคออกแบบพิเศษเฉพาะของ WD-40 เท่านั้น เฉพาะกระบอกฉีดไม่มีน้ำมันภายใน
ราคา฿255.00บาท

คอนแทค คลีนเนอร์ ขนาดบรรจุ 360 มิลลิลิตร

เหมาะสำหรับงานทำความสะอาดผิวหน้าอุปกรณ์ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ กำจัดคราบน้ำมันสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้า ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากความสามารถในการเป็นฉนวนต้านไฟฟ้าได้ถึง 35,000 โวลล์ แห้งเร็วไม่มีสารตกค้างภายหลังการใช้งานและความสามารถแทรกซึมและขจัดสิ่งสกปรกได้ดีกว่าคู่แข่ง ทำให้ WD-40 SPECIALIST CONTACT CLEANER เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดหน้าสัมผัสทางไฟฟ้า ข้อแนะนำการใช้งาน ตัวอย่างการใช้งาน WD-40 Specialist CONTACT CLEANER กล่องควบคุม, สวิตซ์ไฟ, แอร์โฟล์วเซนเซอร์ , ปริ้นเตอร์, เครื่องถ่ายเอกสาร, หัวอ่านเทป, สะพานไฟ, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, มอเตอร์ไฟฟ้า, วงจรคอมพิวเตอร์ หม้อแปลงไฟฟ้า, เครื่องรับ, เครื่องกระตุ้น, ลำโพง, ไมโครโฟน และอื่นๆ
ราคา฿300.00บาท

ซิลิโคน สเปรย์ ขนาดบรรจุ 360 มิลลิลิตร

เป็นสูตรที่ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นฉุน และทนต่อความร้อนและความชื้นสูง เพื่องานหล่อลื่นวัสดุ และบำรุงรักษาสภาพของอุปกรณ์ประเภท ยาง ไม้ พลาสติกไวนิล ไฟเบอร์กลาส หนัง ไนลอน โลหะ หรือพื้นผิวที่มีการทาสี ใช้งานได้ดี ตั้งแต่ -73 องศา ถึง 260 องศาเซลเซียส ข้อแนะนำการใช้งาน ตัวอย่างการใช้งาน WD-40 SPECIALIST Silicone Lubricant ฉีดป้องกันวัสดุจำพวกยาง พลาสติก อาทิ ขอบยางประตูรถยนต์ ข้อต่อข้อพับยาง,ตลับลูกปืน ,เครื่องมือช่าง ,รอก , รางนำร่อง ,กุญแจ ประตูบานพับ , วาล์ว , ฮ้อย(เครื่องยก),สายพานลำเลียง ,สายพานลู่วิ่ง และอื่นๆ
ราคา฿270.00บาท

ดราย ลูป พีทีเอฟอี ขนาดบรรจุ 360 มิลลิลิตร

เป็นน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงที่มีส่วนผสมของสารเทฟลอน (PTFE) ที่มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นและไม่จับกับสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองต่างๆ แห้งเร็วกว่าพร้อมทั้งให้การหล่อลื่นที่ยาวนาน แต่ไม่มีคุณสมบัติป้องกันสนิม ข้อแนะนำการใช้งาน ตัวอย่างการใช้งาน WD-40 SPECIALIST Dry Lube PTFE เหมาะสำหรับงานหล่อลื่นส่วนต่างๆในรถยนต์ รถจักรยาน และมอเตอร์ไซต์ รวมถึงอุปกรณ์อืนๆ เช่น ใบมีด ดอกสว่าน เครื่องมือไฟฟ้า รางประตูหน้าต่าง สายพานลำเลียง ใช้ได้กับพลาสติกส่วนใหญ่( ยกเว้น polycarbonate และ polystyrene)กุญแจ ลูกกลิ้ง โซ่ สายเคเบิ้ล บานพับ แม่พิมพ์ และอื่นๆ
ราคา฿300.00บาท

ดีกรีสเซอร์ ขนาดบรรจุ 450 มิลลิลิตร

สปรย์โฟมทำความสะอาดสูตรน้ำ เหมาะสำหรับทำความสะอาดคราบเหนียวเหนอะหนะ เช่น คราบจารบี คราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกต่างๆ โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ทำงานทันทีเมื่อโฟมสเปรย์สัมผัสกับพื้นผิวและล้างออกได้ง่าย สำหรับงานทำความสะอาดโดยมีความสามารถในการแทรกซึมดี ข้อแนะนำการใช้งาน ตัวอย่างการใช้งาน WD-40 SPECIALIST DEGREASER ใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิวเช่น โลหะ ยาง หรือแม้แต่พลาสติก เครื่องยนต์, อุปกรณ์เดินเรือ , เครื่องมือไฟฟ้า, เครื่องมือช่าง, เครื่องพิมพ์-แท่นพิมพ์, เครื่องจักรอุตสาหกรรม, ผิวหน้าชิ้นงาน และพื้นผิวอื่นๆ
ราคา฿250.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 1 แกลลอน (3.785 ลิตร)

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 1 แกลลอน (3.785 ลิตร) ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งฉีด จุ่ม ทา เหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก ประหยัดและคุ้มค่ากว่า เช่น โรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก, อู่ซ่อมรถ, อาคารบ้านเรือน กิจกรรมยามว่างต่างๆ เช่น ใช้ทำความสะอาดและบำรุงรักษาจักรยาน, ปืน, รถยนต์วิบาก ฯลฯ
ราคา฿1,259.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตรสะดวกพกพา เหมาะสำหรับพกไปใช้งานในกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่ เช่น ใช้ทำความสะอาดปืน, หล่อลื่นซิปกระเป๋า, ลอกสติกเกอร์, หล่อลื่นรอกตกปลา, รถของเล่น ฯลฯ เรือน
ราคา฿110.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 191 มิลลิลิตร

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 191 มิลลิลิตร เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับมีติดไว้ในรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ เพื่อใช้งานในยามฉุกเฉิน เช่น เปลี่ยนยางอะไหล่, ไล่ความชื้นหัวเทียน, ขจัดคราบมูลนกหรือยางมะตอย, ทำความะอาดคราบกรดเกลือบนขั้วแบตเตอรี่ ฯลฯ
ราคา฿130.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 300 มิลลิลิตร

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 300 มิลลิลิตร ขนาดกลาง เหมาะสำหรับมีไว้ใช้งานในอาคารบ้านเรือน เช่น หล่อลื่นบานพับประตู หน้าต่าง, รูกุญแจ, ทำความสะอาดและยืดอายุการใช้งานวัสดุอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้านหรืออุปกรณ์ทำสวน
ราคา฿180.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 333 มิลลิลิตร (Bonus)

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 333 มิลลิลิตร (Bonus) ขนาดโบนัส เพิ่มปริมาณจากขนาด 300 มิลลิลิตร(ml) ไม่เพิ่มราคา คุ้มค่ามากกว่าเดิม
ราคา฿180.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 400 พร้อมหลอดฉีด

น้ำมันอเนกประสงค์ พร้อมหลอดฉีด รุ่นพิเศษ ขนาด 400 มิลลิลิตร(ml) หลอดฉีดติดมาพร้อมใช้งาน สามารถปรับหัวฉีดได้ 2 แบบ เป็นแบบสเปรย์ใช้งานในวงกว้างและฉีดตรงเพื่อใช้งานเฉพาะจุด หมดกังวลเรื่องหลอดฉีดหาย
ราคา฿330.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 400 มิลลิลิตร

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 400 มิลลิลิตร เป็นไซส์ใหญ่สุดของแบบกระป๋องสเปรย์ เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้งานเป็นจำนวนมาก เช่น ในโรงงานอุตสาหกรรมหรืออู่ซ่อมรถ ใช้ในงานหล่อลื่นและป้องกันสนิมเครื่องจักร, คลายน๊อตสกรู, หล่อลื่นฟันเฟือง, สายพานลำเลียง, ลูกกลิ้งลำเลียง ฯลฯ
ราคา฿210.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน (18.9 ลิตร)

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน (18.9 ลิตร) ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งฉีด จุ่ม ทา เหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก ประหยัดและคุ้มค่ากว่า เช่น โรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลาง, อู่ซ่อมรถ, อู่รถแท๊กซี่, สถานีตำรวจ ป้องกันสนิมและบำรุงรักษาวัสดุอุปกรณ์หลังจากน้ำท่วม
ราคา฿5,859.00บาท

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 55 แกลลอน (208 ลิตร)

น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 55 แกลลอน (208 ลิตร) ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งฉีด จุ่ม ทา เหมาะสำหรับการใช้งานในปริมาณมาก ประหยัดและคุ้มค่ากว่า เช่น โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่, ใช้ทำความสะอาดและบำรุงรักษาอาวุธในกองทัพ, อู่ซ่อมรถขนาดใหญ่ ฯลฯ
ราคา฿62,499.00บาท

ไวท์ ลิเธียม ขนาดบรรจุ 360 มิลลิลิตร

เป็นจารบีขาวสูตรเข้มข้น คุณสมบัติเด่นของ ไวท์ ลิเธียม คือ มีความหนืดสูง เน้นการหล่อลื่นระหว่างชิ้นงานโลหะ-โลหะ เมื่อฉีดไปกับชิ้นงานจะเป็นคราบขาวติดทนนาน เหมาะสำหรับงานหนัก สามารถทนต่อความอุณหภูมิได้สูง ตั้งแต่ -17 องศา ถึง 148 องศาเซลเซียส อีกทั้งยังสามารถทนต่อน้ำได้ดีไม่ไหลย้อย พร้อมทั้งคุณสมบัติการปกป้องจากสนิมและการกัดกร่อนที่ยาวนาน ข้อแนะนำการใช้งาน ตัวอย่างการใช้งาน WD-40 SPECIALIST White Lithium Grease ใช้ได้ดีกับวัสดุโลหะ เช่น ฟันเฟือง โซ่ รอก แหนบรับน้ำหนัก และโช๊คอัพรถยนต์ กลอนประตู-กุญแจ ลูกสูบ วินซ์ลากจูง สายพานลำเลียง รางประตู ตลับลูกปืน สายเคเบิ้ล แกนหรือเดือยหมุนมอเตอร์ ปั๊มน้ำ ชิ้นส่วนกลไกเฟือง เบรค ฉีดพ่นขั้วแบตเตอรี่รถยนต์เพื่อป้องกันน้ำ และ อื่นๆ
ราคา฿270.00บาท

สเปรย์โฟมดับกลิ่น สีเขียว ขนาดบรรจุ 10.5 oz

สเปรย์โฟมดับกลิ่น กลิ่น Morning Fresh เป็นสเปรย์รูปแบบโฟม แทรกซึมไปกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนพื้นพรม เบาะผ้ารถยนต์ โซฟา โดยไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเปื้อน
ราคา฿200.00บาท
©KTW Group เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือช่างแบรนด์ชั้นนำระดับโลก